Pi Network là gì? Hướng dẫn đào Pi Coin mới nhất 2020

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Trước Pi Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight). Với Pi Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24 giờ.

Pi Network là gì?

Pi Network có lừa đảo hay không?

Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Pi Network không bán ICO, ITO, IEO hay huy động vốn. Nhà đầu tư hoặc tham gia không mất bất kỳ đồng nào.

Hãy cứ kiếm thật nhiều thôi vì nó miễn phí mà.

Cách tính số Pi khai thác sẻ là F x 25% x 0.39 Pi/h ( F là số người bạn giới thiệu)

Mặc định sẻ là 1 x 25% x 0.39 = 0.49 Pi/h

Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.Đồng pi network bao giờ lên sàn?

Đây chắc là câu hỏi được nhiều người quan tâm, hiện tại Pi có thể mua bán trên một số sàn giao dịch như: Bitcola. Nhưng mình cũng nói rõ là Pi Network chưa cho phép rút Pi nên các sàn bán chỉ là mua bán ảo thôi nhé.

Hướng dẫn đào Pi Coin miễn phí

Để đào Pi Coin miễn phí các bạn cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập https://minepi.com để dowload app hoặc các bạn lên thẳng App store hoặc CHPlay và tìm app tên là Minepi hoặc Pi Network. Tải và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Mở ứng dụng & Đăng ký tài khoản

 • Có thể đăng ký bằng Tài khoản Facebook hoặc Số điện thoại

Đăng ký tài khoản

 • Nhập số điện thoại và nhấn Go

Nhập số điện thoại

 • Nhập Password (Mật khẩu) và Verify your password (Nhập lại mật khẩu). Sau đó, nhấn Submit

Nhập mật khẩu

 • Nhập thông tin First Name (Họ và tên lót), Last Name (Tên của bạn) Choose your username (Tên đăng nhập). sau đó nhấn Submit

Thông tin cá nhân

 • Nhập Username Code người giới thiệu (muabanpi) và nhấn Submit
Nhập Username người bảo trợ

Như vậy là hoàn thành đăng ký tài khoản Pi Network, tiếp theo chúng ta tiến hành đào Pi Network thôi.

Hướng dẫn đào Pi Network trên điện thoại

Sau khi đăng ký tài khoản xong thì bạn có thể đào Pi Network được rồi, đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình sấm set (Như ảnh bên dưới) là quá trình đào đang diễn ra, cứ 24h sau bạn quay lại và nhấn vào biểu tượng hình sấm sét là OK.

Đào Pi Network

Mua bán PI ở đâu?

Hiện tại, có một sàn giao dịch đưa PI vào mua bán. Tuy nhiên, đó là hình thức MUA BÁN KHỐNG, nghĩa là họ mua bán Pi nhưng thực chất không sở hữu bất kì Pi nào. Bởi vì Pi chưa được rút cho đến khi giai đoạn 3 (Mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch Pi đều là lừa đảo. Đội ngũ PI CORE cũng đã phát đi cảnh báo về điểu này, mặc khác người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản vì tiềm ẩn nhiều rủi ro và không định giá được PI.

Chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên mua bán mà chỉ nên giới thiệu và tự mình khai thác nhé. Để hiểu thêm thông tin dự án các bạn có thể truy cập vào trang chủ PI thông qua đường link bên dưới. Xem thông tin dự án từ website: https://minepi.com/.

Lời kết

Đây là một dự án đào coin thật trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Dự án đang trong giai đoạn phát triển nên chúng ta có thể nắm bắt vào đào cho mình số lượng PI nhất định trước khi lên sàn.

Bài viết đã giới thiệu về Pi Network cũng nhưng cách đăng ký tài khoản và đào trực tiếp trên điện thoại. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin của dự án tại bài viết này, các bạn có thể theo dõi.

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

 1. Đào pi coind đc 300 pi rồi. Hoho. Có khi nào bằng giá bitcoin thì chết dở :v

  Trả lờiXóa
 2. Pi Network rất có tiềm năng trong 1 vài năm tới. Cày dần là vừa

  Trả lờiXóa
 3. Tham gia hội nhõm cày pi trên telegram tại đây nhé ace
  https://t.me/joinchat/TI1kbBf0bV5i1xvS53Z4tg

  Trả lờiXóa