Cách bắt đầu nạp tiền và rút tiền USDT bằng sàn Binance không cần mua bán nội bộ !

Cách bắt đầu gửi tiền và rút tiền USDT bằng chuỗi thông minh Binance

Binance ra mắt Chuỗi thông minh - Nhà phân tích tiền điện tử

Gần đây, khách hàng của chúng tôi đã gặp phải tình trạng phí rút tiền cao không cần thiết đối với cả USDT và ETH trên Wefinex do phí giao dịch ngày càng đắt đỏ trên chuỗi khối Ethereum. Khi Chuỗi thông minh Binance (BSC) đang trở nên phổ biến, Wefinex quyết định hỗ trợ gửi và rút USDT trên BSC. Điều này cuối cùng sẽ làm giảm phí giao dịch blockchain và thời gian chờ đợi cho khách hàng của chúng tôi. Dưới đây là hướng dẫn về cách bắt đầu sử dụng BSC để gửi và rút tiền USDT.

Link đăng ký sàn Binance: https://www.binance.me/vn/register?ref=133090223

1. Cách nạp USDT bằng Binance Smart Chain

Trước tiên, hãy chuyển đến Ví của bạn và nhấp vào “Gửi tiền”, vui lòng đảm bảo rằng nền tảng bạn rút USDT hỗ trợ rút tiền BSC.Trong phần “Gửi tiền”, vui lòng chọn địa chỉ ví “BEP20 (BSC)” để bắt đầu gửi USDT trên BSC. Cũng sẽ có một lời nhắc giúp bạn xác nhận địa chỉ bạn đang sử dụng là địa chỉ BSC.Sao chép hoặc Quét mã QR sau đó dán địa chỉ BSC được cung cấp vào nền tảng bạn rút USDT. Sau đó, thực hiện rút USDT bằng BSC trên nền tảng đó.

2. Cách rút USDT bằng Binance Smart Chain

Đầu tiên, hãy chuyển đến Ví của bạn và nhấp vào “Rút tiền”, đảm bảo rằng bạn có đủ USDT trong Ví chính trước khi thực hiện rút tiền.Trong phần “Rút tiền”, vui lòng chọn địa chỉ ví “BEP20 (BSC)” để bắt đầu rút USDT trên BSC. Bạn có thể nhận thấy rằng BSC có mức phí thấp hơn phí ERC20. Cũng sẽ có một lời nhắc giúp bạn xác nhận địa chỉ bạn đang rút USDT là địa chỉ BSC.


Điền vào tất cả các thông tin cần thiết (trường “Bản ghi nhớ” là tùy chọn và bạn không phải điền), đảm bảo rằng nền tảng bạn rút USDT để hỗ trợ các địa chỉ BSC.

Sau đó cuộn xuống và nhấp vào nút “Rút tiền”. TXID giao dịch sẽ xuất hiện trong “Lịch sử giao dịch” của bạn cùng với thông tin khác. Để kiểm tra trạng thái giao dịch trên Binance Smart Chain, chỉ cần nhấp vào TXID hoặc truy cập https://bscscan.com và dán TXID của bạn vào hộp tìm kiếm.  • Địa chỉ Emai: Địa chỉ email để đăng ký
  • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
  • Biệt danh: Tên hiển thị
  • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Mã của người giới thiệu CAE4D9D
  • Sau đó nhấn “Đăng ký

Đăng nhận xét

0 Nhận xét