Kênh truyền hình Quốc phòng khen ngợi về dự án wefinex

 

QPTV Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam - Cơ quan ngôn luận của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam.
QPTV cập nhật thông tin về Quân đội nhân dân Việt Nam và một số thông tin diễn biến hòa bình trên thế giới.
Kênh được phát sóng ngay trong ngày Kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng.
Wefinex Chỉ ra đời trong một thời gian ngắn, liên tục được sự quan tâm khen ngợi của giới truyền thông lớn và uy tín nhất tại Việt Nam!
🟢 Về các báo lớn thì hầu như báo nào cũng đã có mặt...
🟢 Về Đài truyền hình :
1️⃣ 20/4/2020 : Wefinex lên thời sự HTV9, Là Đài Truyền hình lớn nhất khu vực miền nam, Kênh được sự kiểm soát của ủy ban nhân dân TPHCM.
2️⃣ 17/5/2020 : Wefinex lên thời sự HN1, Là Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, Kênh được sự kiểm soát của ủy ban nhân dân TP Hà Nội.
3️⃣ 18/6/2020 : Wefinex lên Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, là kênh truyền hình được xét duyệt và quản lý bởi chính văn phòng THỦ TƯỚNG CHíNH PHỦ
4️⃣ Và hôm nay, ngày 4/8/2020 vào lúc 6:00 Wefinex lại tiếp tục lên QPTV , là kênh truyền hình được chính #Bộ_Quốc_Phòng kiểm duyệt khắt khe.... được quản lý nghiêm ngặt của Chính Phủ Việt Nam!
QPTV hôm nay sẽ đưa tin và khen ngợi về dự án nhân văn đầy tiềm năng và tuyệt vời của chúng ta. Mời mọi người chú ý đón xem... !


✅Wefinex ngày càng đỉnh không còn từ ngữ gì để diễn tả... Đã làm nên lịch sử mà chưa từng có dự án nào có thể làm được, dù mới có mặt trên thị trường đúng 4 tháng!
Và... nếu bạn còn chưa biết hoặc chưa hiểu về Wefinex thì thực sự là 1 sự thiếu sót quá lớn của bạn 😎Đăng nhận xét

0 Nhận xét