Bộ tài liệu phát triển hệ thống đại lý và tham gia hội nhõm đọc lệnh bất bại mỗi ngày

Nếu như bạn đã từng tham gia một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thì chắc không hề lạ lấm về cách chơi wefinex này rồi Tỉ lệ 50 50. tăng hoặc giảm, thắng hoặc thua…


Thôi không dài dòng nữa mình sẽ vào thẳng luôn vẫn đề để hướng dẫn chơi wefinex cho các bạn.

Như đã biết có 3 cách chính để kiếm lãi trong thị trường wefinex ( Tự trade -  Nghe Đọc lệnh - Hoa hồng đại lý )

1 - Cách tự Trade

Làm sao để trade lãi đối với những người mới bắt đầu tham gia khi chưa có 1 chút kiến thức. Trên mạng hiện nay đầy rẫy và vô số các phương pháp nhưng hầu như áp dụng đều không mấy thành công vì những lý do khác nhau. Vậy phương pháp mà 100dola muốn giới thiệu với các bạn ở đây là phương pháp nhìn giọt nước đã được text bài bản và hiệu quả cực cao dành cho những bạn chưa có kiến thức !


Chỉ đánh 4 lệnh đầu tiên của 1 bảng:

Vd: Nhìn bảng trước nó hàng đầu tiên bảng 1 có 4 xanh và 1 đỏ thì bảng 2 ta đánh xanh trước rồi tới đỏ 

Cũng như vậy hàng 3 bảng 1 có 3 xanh và 2 đỏ ta đánh xanh trước rồi tới đỏ ( màu nào nhiều hơn đánh trước) Cứ theo quy tắc đánh như vậy kèm gấp thép tới khi ăn 1 lệnh thì dừng đợi đánh bảng kế tiếp ! Mỗi 1 bảng ăn 1 lệnh 1% chuẩn 98%


Gấp thép 1%-2%-4%-8%.. trên tổng số vốn 100% (Ví dụ: Lệnh 1 bạn chơi trade 1$, nếu thua thì tiếp tục tăng lên 2$, thua nữa thì tiếp tục tăng lên 4$)

Chú ý: Chỉ sử dụng 1 phương pháp duy nhất không tự ý gấp vốn, không đánh nhầm hoặc sai lệnh. Lãi đủ 5-10% chốt phiên trong ngày !


Theo kinh nghiệm của nhóm 100dola thì với phương pháp này bạn sẽ không bao giờ thua quá 5 lần liên tiếp.

video sử dụng phương pháp này đơn giản tới nỗi vừa nhặt rau vừa trade được

2 - Nghe đọc lệnh

Cách kiếm lãi thứ 2 mình muốn giới thiệu với các bạn, Nếu bạn là người mới bắt đầu chưa có kiến thức và lười trade có thể nghe đọc lệnh win trên hội nhõm do các chuyên gia kinh nghiệm dày dặn sẽ đọc lệnh win cho bạn đặt lệnh theo. Lưu ý : đọc lệnh chỉ lãi 3 tới 5% cho mỗi phiên. và 1 ngày có khoảng 10 tới 15 phiên đọc lệnh.

 


1 - Chuẩn bị tải 2 app telegarm và app zoom cài đặt đầy đủ

Sau khi tải xong 2 app vào telegram tìm hội nhõm để joind vào nhõm :


Hoặc liên hệ cho admin 100dola Gruop để mình thêm trực tiếp vào hội qua  

3 - Cách Kiếm hoa hồng từ Đại lý

Chính sách đại lý là một hình thức makerting của wefinex thay vì bỏ rất nhiều tiền cho các công ty quảng để PR cho sàn thì wefinex lầy tiền đó để trả cho những nhà đầu tư chấp nhận giới thiệu người mới tham gia giao dịch tại sàn. Đây là một chính sách rất tuyệt vời và đã đạt được những hiệu quả ngoài sức mong đợi.Cách Lên đại lý xem ở Đây
Kỹ hơn về đặc quyền khi lên đại lý tại Đây

Vậy cách quản lý cũng như phát triển hệ thống có khó không, liệu có giới thiệu được thành viên tham gia Trade hay không, hay kể cả có thành viên và họ có từ bỏ thị trường khi trade thua lỗ. Vậy đây là toàn bộ tài liệu cho các bạn tự trade lãi và đọc lệnh lãi được tổng hơp từ tổng đại lý 100dola.net Khi đã lãi chúng ta hoàn toàn đủ tự tin để lên đại lý và giới thiệu cho thành viên mới theo đường link những phương pháp kiếm tiền từ thị trường wefinex này !

Tổng đại lý 100dola sẽ hỗ trợ các bạn đã lên đại lý trao đổi trực tiếp với admin qua :


Lời Kết

Việc bạn tham gia trương chình chính sách đại lý wefinex của 100dola sẽ có cơ hội mở rộng hệ thống và kiếm tiền hoa hồng từ giao dịch của những thành viên.
Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Chính sách đại lý wefinex và phương pháp Trade bạn hãy comment để lại bên dưới phần bình luận hoặc qua Fanpage: Wefinex - Đầu tư tài chính Ad sẽ trả lời bạn ngay lập tức.
 • Địa chỉ Emai: Địa chỉ email để đăng ký
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Tên hiển thị
 • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Mã của người giới thiệu CAE4D9D
 • Sau đó nhấn “Đăng ký

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

 1. Phương pháp này dị quá. Đào sàn ae ơi !

  Trả lờiXóa
 2. ⛔ Cảnh Báo Lừa Đảo ⛔️
  Hiện nay Wefinex chỉ hoạt động trên trình duyệt. Chưa có App.
  Vì vậy tất cả App Wefinex trên Store hiện nay đều là giả mạo.
  Các bạn tuyệt đối ko tải về và ko đăng nhập vào những app giả mạo đó kẻo sẽ bị mất tài khoản.

  - Anh em Đại Lý hãy đăng cảnh bảo này lên FB cá nhân. Vào trong các group. Và gửi cho mọi khách hàng và đại lý tuyến dưới nhé.

  Trả lờiXóa