Đầu tư sàn Wefinex - Wefinex là gì ? Wefinex lừa đảo?

Wefinex là gì?


Wefinex là một sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) hoàn toàn mới. Wefinex là một sản phẩm sàn giao dịch tài chính trong hệ sinh thái kinh doanh của Winsbank. Wefinex được ra đời theo đúng kế hoạch phát triển của công ty, đón đầu thị trường giao dịch tài chính.

Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch. Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.
Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại Wefinex lên tới 95%, cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.
Wefinex đã update nhiều tính năng như giao diện người dùng, rút thăm may mắn, giải đấu, sao chép giao dịch của chuyên gia,…với nhiều cải tiến mới. Bạn đã thử xem qua các tính năng mới này chưa? Cùng 100dola đọc qua bài viết dưới đây để nắm được thông tin về sàn, cách kiếm tiền, giao dịch, nạp/rút tiền,..từ sàn giao dịch Wefinex.Wefinex đã được cấp phép bởi CySEC. Dù là một sàn mới nhưng với hệ sinh thái Winsbank hùng mạnh và phát triển trong 2 năm qua thì Wefinex đang thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư tham gia giao dịch tích cực mỗi ngày.
Wefinex cho phép người dùng trải nghiệm tài khoản DEMO trước khi giao dịch LIVE. Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch lên đến 95% cũng giống như các sàn BO khác.
Tổng quan và cách đăng ký tài khoản Wefinex

Wefinex lừa đảo?

Hiện tại, sàn giao dịch Wefinex chưa dính bất kỳ vấn đề về hacker tấn công, cũng như tiền giao dịch của người dùng.

Bên cạnh đó, Wefinex đã thay mức phí rút tiền, tăng hơn so với giai đoạn đầu – đây là 1 điểm không mang lại sự hài lòng cho các trader.

Còn ngoài ra, so sánh các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hiện thì Wefinex được đánh giá khá ổn.

Khi bắt đầu tìm hiểu thì nhiều người sẽ đặt câu hỏi này, đến thời điểm hiện tại sàn Wefinex thanh khoản rất nhanh chóng và minh bạch trong việc giao dịch, dưới đây là hình ảnh minh họa việc rút tiền trong vòng 1′ tiền về ví Imtoken thành công.
Rút tiền trên Wefinex nhanh chóng

Lời kết

Nếu trước giờ bạn đã giao dịch xanh – đỏ hay sàn giao dịch nhị phân thì Wefinex được đánh giá tốt hơn về công nghệ, thanh khoản và tính ưu Việt.

Hiện tại, Wefinex đã đang và có thông tin cập nhật nhiều tính năng, ngôn ngữ để phục vụ nhiều quốc gia, cộng đồng giao dịch tốt hơn.

Hy vọng những thông tin giới thiệu cũng như hướng dẫn chi tiết kèm theo video sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn Wefinex nói riêng và sàn giao dịch nhị phân nói chung. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn gì về sàn có thể Bình luận

Không truy cập được Wefinex, Deniex, Pocinex, Binanex và Remitex

Hiện tại, tên miền Wefinex.Net, Pocinex.Net, Binanex.Net và Remitex.Net đã không truy cập được, còn nếu truy cập được thì báo lỗi 403 vậy đăng nhập vào các sàn này thế nào? Tiền trên các sàn này có bị mất hay không?

Các sàn trên đã không còn truy cập được nữa, tuy nhiên bạn sẽ không bị mất tiền. Mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tài khoản các sàn trên để đăng nhập vào và giao dịch bình thường bằng các tên miền dưới đây.

 1. Wefinex.Net → Viva.Exchange
 2. Deniex.Com → Vista.Trade
 3. Pocinex.Net → MoonATA.Net
 4. Binanex.Net → Central.Vip
 5. Remitex.Net → Didi.biz

Bạn sử dụng Email, Mật khẩu và 2FA ở sàn cũ và đăng nhập vào sàn mới mình liệt kê để sử dụng nhé.

Đăng ký tài khoản Wefinex

Bước 1: Truy cập trực tiếp link để đăng ký: ĐĂNG KÝ WEFINEX - VIVA, sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:
 • Địa chỉ Emai: Địa chỉ email để đăng ký
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Tên hiển thị
 • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Mã của người giới thiệu
 • Sau đó nhấn “Đăng ký

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. Chỉ dành cho người có đam mê

  Trả lờiXóa
 2. Người thua thì bảo lừa đảo. Người nhặt ra tiền thì tung hô.. Lòng người ;))

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi ngày nhặt 50dola là đẹp

  Trả lờiXóa
 4. Thị trường dạo này có vẻ biến động

  Trả lờiXóa