Đầu tư sàn Wefinex - Wefinex là gì ?

Wefinex là gì?

Wefinex là một sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) hoàn toàn mới. Wefinex là một sản phẩm sàn giao dịch tài chính trong hệ sinh thái kinh doanh của Winsbank. Wefinex được ra đời theo đúng kế hoạch phát triển của công ty, đón đầu thị trường giao dịch tài chính.

Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch. Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.
Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại Wefinex lên tới 95%, cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.Wefinex đã được cấp phép bởi CySEC. Dù là một sàn mới nhưng với hệ sinh thái Winsbank hùng mạnh và phát triển trong 2 năm qua thì Wefinex đang thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư tham gia giao dịch tích cực mỗi ngày.
Wefinex cho phép người dùng trải nghiệm tài khoản DEMO trước khi giao dịch LIVE. Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch lên đến 95% cũng giống như các sàn BO khác.
Tổng quan và cách đăng ký tài khoản Wefinex

Sàn Wefinex lừa đảo?

Khi bắt đầu tìm hiểu thì nhiều người sẽ đặt câu hỏi này, đến thời điểm hiện tại sàn Wefinex thanh khoản rất nhanh chóng và minh bạch trong việc giao dịch, dưới đây là hình ảnh minh họa việc rút tiền trong vòng 1′ tiền về ví Imtoken thành công.
Rút tiền trên Wefinex nhanh chóng

Hướng dẫn ĐK tài khoản Wefinex

Đăng ký tài khoản Wefinex

Bước 1: Truy cập trực tiếp link để đăng ký: https://wefinex.net/register?, sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:
 • Địa chỉ Emai: Địa chỉ email để đăng ký
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Tên hiển thị
 • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Mã của người giới thiệu
 • Sau đó nhấn “Đăng ký

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. Chỉ dành cho người có đam mê

  Trả lờiXóa
 2. Người thua thì bảo lừa đảo. Người nhặt ra tiền thì tung hô.. Lòng người ;))

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi ngày nhặt 50dola là đẹp

  Trả lờiXóa
 4. Thị trường dạo này có vẻ biến động

  Trả lờiXóa