Chính Sách Đại Lý Wefinex.Net – Nhận Hoa Hồng Khi Giới Thiệu Thành Viên Mới Tham Gia Giao Dịch


Chính Sách Đại Lý Wefinex
Xin chào các nhà đầu tư không dài dòng hột dưa hôm nay mình  sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiếm tiền thụ động thông qua chính sách đại lý wefinex.net khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia giao dịch tại sàn wefinex.

Sơ lược về sàn Wefinex.

Wefinex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đang được cộng đồng những nhà đầu tư việt nam và trên toàn thế giới rất quan tâm và đang tham gia mặc dù là sàn ra đời sau nhưng wefinex đang dần khảng định sẽ là sàn giao dịch số một trong tương lai không xa.
Nhưng trong bài viết này mình sẽ không đề cập sâu về vấn đề đó nữa mình và đội nhóm của Sàn Đầu Tư  Đã dành một bài viết chi tiết nói về sàn này rồi để hiểu được bài viết này thì các bạn hãy tìm hiểu wefinex là gì?

Chính Sách Đại Lý Wefinex

Chắc hẳn bạn đẵ từng nghe qua đâu đó về ai đó kiếm được rất nhiều tiền từ đại lý của sàn wefinex?

Chính Sách Đại Lý Wefinex Là Gì?.

Chính sách đại lý là một hình thức makerting của wefinex thay vì bỏ rất nhiều tiền cho các công ty quảng để PR cho sàn thì wefinex lầy tiền đó để trả cho những nhà đầu tư chấp nhận giới thiệu người mới tham gia giao dịch tại sàn. Đây là một chính sách rất tuyệt vời và đã đạt được những hiệu quả ngoài sức mong đợi.

Điều kiện để nâng quyền đại lý.

Vậy nâng quyền đại lý wefinex cần có điều kiện gì không?
Tất nhiên là có rồi để được lên quyền đại lý bạn phải bỏ vốn đầu tư 100 WIN tương đương với 100$ nghe đến con số này có vẻ một số bạn sẽ băn khoăn giống như mình trước đây là không biết mình có làm được không mà đã mất luôn 100$ rồi bao giờ mới hoàn được vốn cùng với muôn vàn những suy nghĩ ngăn mình lại…
Và rồi mình cùng với đội nhóm đã quyết định tham gia và bây giờ chỉ cần ngồi F5 để xem tiền nhảy thôi.

Những Đặc Quyền Của Đại Lý.

Khi đại lý giới thiệu người mới tham gia sàn thì bạn sẽ được nhận phần trăm hoa hồng trên tổng khối lượng giao dịch ví dự khi người bạn mà bạn giới thiệu trade trên sàn 100$ bạn sẽ được hoa hồng từ 1 đến 2$ (Trade kể cả thắng hoặc thua đều sẽ nhận được) và chính sách đại lý này cho hưởng hoa hồng lên đêbs 7 tầng nếu như bạn đã xây dựng được một hệ thống mạng lới bạn của bạn lại lên quyền đại lý và giới thiêu thêm thì bạn sẽ nhận được rất rất nhiều tiền.
Bạn xem hình để biết thêm thông tin chi tiết:

Cách tham gia chính sách đại lý wefinex.

Đầu tiên các bạn hãy đăng ký tài khoản trực tiếp từ trang chủ Wefinex: https://wefinex.net/register Để mua được quyền đại lý bạn cần nạp tiền vào sàn wefinex cái này đơn giản thôi bạn lên trang web muabannhanh.io click mua WIN nhập 100 và chuyển vào địa chỉ ví WIN ở trong mục ví của sàn wefinex. copy lấy địa chỉ ví rồi dán vào ô địa chỉ nhận trên muabannhanh.io sau đó bạn tiến hành chuyển tiền việt nam đồng vào tài khoản chỉ định là song.
Sau khi nạp tiền song bạn đăng nhập vào hệ thống sàn wefinex sẽ thấy như hình bên dưới
Bạn chỉ cần bấm vào nút Buy Now $100 là song.

Cách phát triển hệ thống đại lý.

Để phát triển hệ thống bạn cần lấy link giới thiệu hoặc mã giới thiệu để gửi cho những người bạn thân hay những người bạn quen biết để họ đăng ký tài khoản.

link và mã giới thiệu wefinex

Mình sẽ chỉ cho các bạn những cách có thể tự phát triển hệ thống cho riêng mình một cách miễn phí từ những hình thức sau:
Từ các MXH Như facebook, Instagram…: Bạn hãy dùng uy tín cá nhân của mình để chia sẻ lên trang cá nhân hay đăng lên những nhóm hoặc cộng đồng có sự quan tâm đến đầu tư kiếm tiền. Hoặc bạn cũng có thể tạo một nhóm facebook hay một fanpage về wefinex và chia sẻ những nội dung bổ ích họ quan tâm và họ sẽ tham gia.
Từ Google: Để phát triển kênh này miễn phí thì bạn chỉ có thể viết blog hawy seo website cách này sẽ mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi những kỹ thuật về tối ưu kết quả tìm kiếm của google.
Từ các kênh trả tiền: Cách này bạn chỉ cần thiết lập chiến dịch quảng cáo để tiếp cận nhiều người hơn và bạn sẽ kiềm được thêm nhiều thành viên hơn. Nhưng cách này cũng cần đòi hỏi bạn có chút kinh nghiệm về quảng cáo còn nếu không thì bạn thuê quảng cáo ngoài luôn cho nhanh.
Ngoài ra bạn cũng có thể học quảng cáo tại chuyên mục kiến thức kiếm tiền online  tại website 100dola.Net Để tự mình setup quảng cáo và tối ưu hiệu quả.
Đây là kết quả của việc chạy quảng cáo và tìm kiếm thành viên mới giao dịch của đội nhóm Sàn Đầu Tư Đã full thành viên và cấp độ.

Chính Sách Đại Lý Wefinex.Net


Và đây là hình ảnh về khối lượng giao dịch

Lời Kết

Việc ban tham gia trương chình chính sách đại lý wefinex sẽ có cơ hội mở rộng hệ thống và kiếm tiền hoa hồng từ giao dịch của những thành viên.
Khi bạn xây dựng được một hệ thống lớn bạn sẽ nhận được rất rất nhiều tiền chỉ từ số vốn ban đâu chỉ 70 $ phải không nào.
Ngoài việc nâng cấp quyền đại lại lý thì trên sàn wefinex còn có rất nhiều cách kiếm tiền mời bạn tham khảo thêm bài viết: 6 Cách Để Kiếm Tiền Từ Sàn Giao Dịch Wefinex WinsBO
Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến chính sách đại lý wefinex bạn hãy comment để lại bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Có back lại 50$ không ad

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Ad sẽ hỗ trợ back lại 50$ cho các bạn sau khi lên quyền đại lý dưới hệ thống của mình. liên hệ cho ad sau khi lên đại lý thành công nhé !

      Xóa