Cách mở Bảo mật 2 lớp (2FA) để đăng nhâp và nạp rút tiền

2FA code là gì?

2FA code là viết tắt của cụm từ (Two-factor authentication), nghĩa là xác thực 2 yếu tố hay là xác minh 2 bước, đây là một trong những tính năng bảo mật cực kỳ hiệu quả, giúp người dùng tránh khỏi nguy cơ bị đăng nhập các tài khoản trái phép, chẳng hạn như: Tài khoản google (gmail), tài khoản facebook, hay tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử,….

Thông thường, khi bạn tiến hàng đăng nhập vào một tài khoản của một trang mạng nào đó, như facebook chẳng hạn bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập hoặc địa chỉ email cùng với mật khẩu là có thể đăng nhập vào và sử dụng tài khoản một cách bình thường rồi. Những thông tin đơn giản như vậy sẽ rất dễ dàng bị hacker sâm chiếm đánh cắp và tất nhiên bạn sẽ dẽ bị mất tài khoản, mất tiền, rất nguy hiểm.

Trên sàn giao dịch wefinex hay bất cứ sàn nào tài khoản nào khi bạn sử dụng hình thức bảo mật 2FA, thì ngoài việc bạn sử dụng tên đăng nhập hoặc địa chỉ email và mật khẩu như thông thường thì bạn còn phải nhập thêm một mã bảo mật 2FA thì mới có thể đăng nhập thành công. Hệ thống Mã 2FA code mỗi lần đăng nhập sẽ có một mã mới bạn sẽ lấy mã đó trên ứng dụng Authenticator và mỗi 30 giây lại đổi một lần.

Việc này giúp bạn bảo mật tài khoản tránh đăng nhập trái phép chống hack ngoài ra mã 2FA code còn liên quan đến việc chuyển tiền trên sàn nên các bạn cần hết sức cẩn thận.

Hưỡng dẫn bật 2FA code trên sàn wefinex

Bước 1: Vào mục (1) Hồ sơ > Tại Bảo mật kích vào (2) OFF để bật Mã 2FA


Bước 2: Quét Qr Code và nhập Mật khẩu, Mã 2FA

Quét QR Code nhận OTP
 • Điền Mật khẩu, OTP (Gồm 6 số) và nhấn Bật

 • Bảo mật 2 lớp (2FA) thành công

Bên cạnh đó, Wefinex cũng gửi email thông báo kích hoạt 2FA thành công. Bắt đầu từ bây giờ, khi đăng nhập bạn cần có OTP khi đăng nhập tài khoản.

Mất mã 2FA sàn wefinex và cách khôi phục.

Một trong những trường hợp không may như là bạn bị mất điện thoại, vợ hoặc bồ hoặc con cái lỡ sóa mất ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại của bạn.

Khi bạn đang tìm đến mục này thì tôi biết bạn đang rất buồn và đang tìm mọi cách để lấy lại mã 2FA code không có cách nào cả bạn hãy liên hệ trực tiếp với sàn wefinex địa chỉ contact@wefinex.net.

” Chào bạn Vui lòng gửi ảnh chụp như yêu cầu thì chúng tôi mới có thể xem xét hỗ trợ giúp bạn: bạn vui lòng gửi cho chúng tôi tấm hình chụp bạn selfie có khuôn mặt bạn cầm tài liệu xác minh danh tính của tài khoản bạn (Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu) đồng thời cầm tờ giấy ghi chữ Wefinex + ngày chụp. Tất cả bắt buộc chụp chung trong 1 tấm ảnh. 

Bạn hãy dùng Email đăng ký tài khoản wefinex soạn email như sau:

Mail nhận: contact@wefinex.net

Chủ đề: HỐ TRỢ GẤP

Nội dung: Xin chào anh chị tài khoản wefinex: [user của bạn] bị mất mã bảo mật 2FA nhờ anh chị tắt hộ mã 2FA Xin cảm ơn.

Kèm theo ảnh chụp chụp bạn selfie có khuôn mặt bạn cầm tài liệu xác minh danh tính của tài khoản bạn + cầm tờ giấy ghi chữ Wefinex + ngày chụp

lay lai ma 2fa wefinex thanh cong

Trong vòng 24 giờ bạn sẽ được sử lý và sẽ có nhân viên biết tiếng việt hỗ trợ cho bạn

Chú ý khi đã lấy lại được mã 2FA bạn hãy tắt mã 2FA khi đang nhập tránh phiền phức. bạn chỉ cần dùng nó để chuyển tiền hoặc rút tiền là ok nhé.


( MỌI THẮC MẮC ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI CHÚNG TÔI SẼ GIẢI ĐÁP )

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Giúp em với ạ e không vô lại được tài khoản do chưa xác thực mã 2A .e lỡ đăng nhập vô máy khác tài khoản k nhận mã phải làm sao lấy lại được tài khoản ạ giúp e với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu chưa xác thực 2FA thì đăng nhập trên thiết bị nào cũng được mà bạn. 2FA chỉ để xác thực giao dịch rút hoặc nạp win thôi chữ nhỉ

   Xóa
 2. Mik đã nhờ wefinex tắt hộ 2fa thành công và làm 2fa mới nhưng khi rút tiền nó lại hiên :Rút tiền không khả dụng do vừa thay đổi 2fa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn kiểm tra kỹ lại xem, đúng 2fa lúc tạo mới. Nếu không được bạn xin tắt 2fa 1 lần nữa

   Xóa
 3. Mik đã nhờ wefinex tắt mã 2fa .H mik tạo 2fa mới mà s khi rút tiền nó hiện :Rút tiền ko khả dụng do vừa thay đổi 2fa

  Trả lờiXóa
 4. Mình không bật được 2fa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn lên app tải ứng dụng Google Authenticator để xác thực 2FA

   Xóa
 5. Cho mình hỏi chút dc k ạ

  Trả lờiXóa